Giới thiệu

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 12 năm trên thị trường trong và ngoài nước, Tập đoàn FUJINUCO đã từng bước gây dựng niềm tin trong cộng đồng người tiêu dùng và hoàn thiện hơn sứ mệnh của mình.

Năm 2011, Công ty TNHH dinh dưỡng Phú Sỹ được thành lập, có công suất 16 nghìn tấn/tháng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tỉnh Lộ DT200 giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối đến các tuyến đường giao thông huyết mạch QL5A, QL1A và QL1B đi cảng Hải Phòng và thủ đô Hà Nội. Từ đây chỉ mất 40 phút để đến cầu Thanh Trì, Hà Nội và 20 phút đến cầu Yên Lệnh.

Công ty TNHH Phú Sỹ đầu tư phát triển kinh doanh trong 3 lĩnh vực: sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống và chế biến thực phẩm. Các sản phẩm mang thương hiệu FUJI và MEIJI đã và đang được bà con nông dân chăn nuôi tin dùng từ Bắc vào Nam.

Năm 2017, công ty công ty đang liên kết với công ty INCO thành lập công ty Liên Doanh INCOFUJI để xây dựng trang trại chăn nuôi lợn giống trên diện tích 10 ha, 

Năm 2019 , công ty đàm phán liên kết với đối tác Nhật Bản để mở rộng đầu tư kinh doanh sang lĩnh vực chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Tháng 8 năm 2020, nhà máy thứ 2 thuộc Công ty cổ phần FUJINUCO được thành lập tại khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, sản lượng 15.000 tấn/tháng. Sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất tân tiến nhất từ Mỹ và Châu Âu, song song với sự đồng nhất dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần đến sản xuất và quản lý đầu ra giúp FUJINUCO có được các sản phẩm thức ăn đúng theo thiết kế ban đầu về dinh dưỡng và chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. Dây chuyền khép kín, nguồn nguyên liệu đầu vào và đầu ra được tuyển chọn, giám sát chặt chẽ, FUJINUCO đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhà chăn nuôi, tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng tuyệt hảo.

Tháng 12 năm 2020, nhà máy thứ ba thuộc Công ty TNHH Quốc tế FUJINUCO được công ty mua lại có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Lương Điền, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với công suất 15.000 tấn/tháng.Tổng vốn đầu tư ban đầu trên 5 triệu USD và thời gian hoạt động trong 50 năm. Nhà máy được xây dựng một cách hiện đại, tự động hóa toàn bộ từ khâu nhập liệu, truyền tải đến sản xuất ra thành phẩm đều thực thực hiện một cách tự động bằng hệ thống máy móc hiện đại đem lại sự ổn định và chất lượng cho sản phẩm. Sản lượng tối đa của nhà máy với công suất thiết kế là 80 tấn/h được chia làm hai tháp sản xuất riêng biệt cho cám heo và gia cầm.

Sự khác biệt trong sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế FUJINUCO với các công ty khác là ứng dụng gene biotechnology sản xuất functional peptide thông qua nhà máy công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có hệ số chuyển đổi thức ăn cao nhất.

Nhà máy thứ 4 thuộc Công ty cổ phần dinh dưỡng FUJINUCO. Địa chỉ tại Lô A12, Khu công nghiệp Tân Phú Thạch, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, quy mô đầu tư ban đầu với tổng diện tích đất sử dụng khoảng 3,3 héc-ta. Vốn điều lệ khoảng 60 tỷ đồng. Nhà máy có công suất đạt 60.000 tấn nông sản/năm và 200.000 tấn thức ăn chăn nuôi/năm.

Nhà máy thứ năm thuộc Công ty cổ phần FUJINUCO nằm tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Tính đến năm 2022, công ty có 06 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại trong nước, nước ngoài và 01 công ty kinh doanh thương mại tại Camphuchia, trở thành tập đoàn lớn gọi tắt là Tập đoàn FUJINUCO.

Logo tập đoàn FUJINUCO

Ngày 10/11/2022, Công ty TNHH AGRI VMA được thành lập, sở hữu Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi VMA FEED. Địa chỉ tại Lô CN05 – Khu công nghiệp Vimariel – Phân khu A10 Đặc khu phát triển Mariel, nước Cu-ba. Với tổng vốn đầu tư là 20 triệu USD trên diện tích đất sử dụng là 30 nghìn m2.

Tại Cam-pu-chia, Tập đoàn mở thêm Công ty TNHH FUJINUCO (CAMBODIA) có địa chỉ tại Khan Sen Sok, Phnom Penh, Cam-pu-chia với tổng vốn điều lệ là 500 nghìn USD.

Dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại, với đội ngũ là các cán bộ khoa học có trình độ cao và đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp. Công ty luôn luôn hướng đến những sản phẩm mang tính chiến lược, chất lượng cao và những dịch vụ hậu mãi cho các đơn vị kinh doanh thức ăn và các hộ chăn nuôi đúng với tôn chỉ “Sự tin tưởng của bà con là thành công của chúng tôi”.

 

Lịch sử hình thành

2011
2019
2020
2021
2022
Khánh thành Công ty TNHH dinh dưỡng Phú Sỹ với công suất 16 nghìn tấn/tháng. Hệ thống trang trại chăn nuôi trải dài khắp các tỉnh Bắc bộ
Tháng 12 năm 2019, Nhà hàng Phú Sỹ được khai trương tại Khu đô thị Ecopark Hưng Yên
Tháng 8 năm 2020, Công ty cổ phần FUJINUCO được thành lập, công suất 15 nghìn tấn/tháng. Tháng 12 năm 2020, Công ty TNHH Quốc tế FUJINUCO có địa chỉ tại Hải Dương đi vào hoạt động với công suất 15 nghìn tấn/tháng.
Công ty cổ phần dinh dưỡng FUJINUCO được xây dựng ở tỉnh Hậu Giang với công suất đạt 60 nghìn tấn nông sản/năm và 200 nghìn tấn thức ăn chăn nuôi/năm
10/11/2022, Công ty TNHH AGRI VMA được thành lập tại Cuba với công suất 360 nghìn tấn/năm. Tạo ra hơn 100 việc làm mới cho người lao động tại Cuba, chưa kể lao động gián tiếp phục vụ cho các nhu cầu liên quan. Công ty TNHH FUJINUCO (Cambodia) toạ lạc tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia là chi nhánh nước ngoài thứ hai của tập đoàn FUJINUCO

Cùng cập nhật các thông tin khác